ชื่อตอน และ เรื่องย่อ ของ Jessica Jones

เรื่องย่อของ Marvel’s Jessica Jones 

jessicajonesbanner-1

Jessica Jones สาวนักสืบอิสระ ผู้ทำคดีไปวันๆเพื่อจ่ายค่าเช่าบ้านเธอใน Hell’s Kitchen, New York

อดีตอันแสนทรมาณกลับมาหลอกหลอนเธออีกครั้งหลังจากคดีใหม่พาเธอไปเกี่ยวข้องกับสาววัยรุ่นที่ทำให้เธอนึกถึงตัวเองในอดีต

 

ตัวละคร

 LC jj kg

jh TW mal

ws  hope

ตัวอย่าง

 

 

Spoiler warning! 4/5 ด้านล่าง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องย่อ

AKA Ladies Night : Jessica Jonesถูกจ้างให้ตามหานักเรียนสาวสวยจากNYU ที่หายตัวไป, แต่มันเป็นมากกว่าคดีคนหายตัวทั่วๆไป http://www.netflix.com/title/80002312

AKA Crush Syndrome: Jessica ตั้งใจพิสูจน์ว่า Hopeนั้นบริสุทธ์, แม้ว่าเธอจะต้องไปเจอกับบุคคลที่น่ากลัวจากอดีตของเธอเอง. http://www.netflix.com/title/80002313

AKA It’s called Whiskey: แม้มันไม่ง่ายที่จะใช้ หรือจะได้มันมา. แต่Jessicaคิดว่าเธอเจออาวุธที่จะใช้กับKilgraveได้. Luke และ Jessica ใกล้ชิดกันมากขึ้น หลังพบว่าพวกเขาคล้ายกันมาก. http://www.netflix.com/title/80002314

AKA: 99 Friends : งานใหม่เข้ามาขัดสมาธิของJessica ในขณะที่เธอพยายามว่าใครกำลังจับตาเธอและคอยรายงานให้Kilgrave. เกิดอะไรที่ไม่คาดคิดขึ้นจากรายการวิทยุของTrish http://www.netflix.com/title/80002315

AKA The Sandwich Saved Me : แม้Jessicaจะไม่พอใจ, Simpsonเพื่อนใหม่ของ Trishพยายามเข้ามาช่วยตามหาKilgrave. Jessicaระลึกถึงช่วงสำคัญในอดีตของเธอ life.http://www.netflix.com/title/80002316

AKA You’re a Winner: Luke จ้าง Jessica ให้ช่วยตามหาคนที่พยายามหายตัว, แต่เธอกลัวว่าเขาจะรู้อดีตที่เธอพยายามปกปิดไว้ในขณะที่ทั้งสองทำงานร่วมกัน. http://www.netflix.com/title/80002317

AKA Top Shelf Perverts: Malcom, Simpson และ Trish รวมมือกันทำอะไรลับหลังJessica เพื่อที่จะหยุดเธอก่อนที่จะใช้แผนสิ้นคิดเพื่อหลอกล่อKilgrave. http://www.netflix.com/title/80002318

AKA WWJD: Jessica กลับบ้านมาเจอเซอร์ไพร์สจากKilgrave. ในที่Hograth และภรรยาที่แยกกันอยู่ของเธอกำลังจะถึงจุดแตกหัก http://www.netflix.com/title/80002319

AKA Sin Bin: ในขณะที่Jessicaนึกว่าKilgraveอยู่ในกำมือเธอแล้ว. Hogarthกำลังมาทำให้มันเกิดความวุ่นวาย. ประวัติของKilgrave กำลังจะถุกเปิดเผย. http://www.netflix.com/title/80002320

AKA 1,000 Cuts : เธอได้ค้นพบอะไรสักอย่างที่จะเปลี่ยนสถานการ์ณทั้งหมด ถ้าJessicaสามารถปฏิเสธข้อเสนอจากKilgraveได้. http://www.netflix.com/title/80002321

AKA I’ve Got The Blues: Jessicaพยายามตามหาเบาะแสจากสถานเก็บศพ. Trish พยายามเต็มที่ เพื่อไม่ให้SimpsonมาขัดความJessica. Malcom เกิดบรรลุความคิดอะไรสักอย่าง. http://www.netflix.com/title/80002322

AKA Take a Bloody Number: การตามล่าKilgrave พาJessicaมาเจอกับLukeอีกครั้ง. Trish เจอข้อมูลน่าตกใจเกี่ยวกับ Simpson และ Jessica. http://www.netflix.com/title/80002323

AKA Smile: Jessica และ Luke ได้รับความช่วยเหลือจากใครบางคนที่อยู่ละแวกเดียวกัน. Kilgrave วางแผนเดินหมากสุดท้ายเพื่อทดสอบพลังของJessica. http://www.netflix.com/title/80002324

Advertisements

One thought on “ชื่อตอน และ เรื่องย่อ ของ Jessica Jones

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: